Nghỉ đêm tại Bà Nà Hill – trải nghiệm ‘chanh sả’ mà ‘chill phết’

Muốn tìm cảm giác lãng mạn, đi đâu xa xôi, hãy lên Mercure French Village, nghỉ đêm tại Bà Nà Hill và thả hồn vào làn sương mù với cái khí trời se lạnh nơi đây. Dẫu nắng hay mưa, Mercure vẫn đẹp, vẫn nên thơ hơn tranh vẽ.

Mercure Danang French Village
Ảnh:@mercurebanahillsfrenchvillage

“Ở qua đêm trên Bà Nà làm gì? chán lắm, không có gì đâu, phí tiền…”. Trời ơi, làm ơn dẹp bỏ suy nghĩ sai lầm ấy. Vì chỉ sau khi ở đây bạn mới thấy, nếu chỉ lên đây chơi rồi về trong ngày thì quá lãng phí, thực sự quá lãng phí!

Hãy một lần lên đây, ở lại và trải nghiệm một ngày trọn vẹn ở nơi này.

Làng Pháp Bà Nà Hill buổi chiều
Ảnh: @sandynapasorn

Nghỉ đêm tại Bà Nà Hill – Mercure Danang French Village ‘chill phết’

Từ trên chiếc cáp treo đáy kính, chậm rãi băng qua những cánh rừng xanh ngút ngàn, mây bay ngang tầm mắt, mọi thứ thật yên ả, xanh thẳm và mơ hồ,… Mercure French Village – khu làng pháp hiện ra trong mắt bạn là những toà lâu đài lát đá, mang hơi thở kiến trúc từ thế kỷ 19 cổ kính, hiền hoà và bình yên.

Cáp treo lên Mercure
Ảnh:@mercurebanahillsfrenchvillage

Khí hậu trên ngọn núi Bà Nà rất tuyệt vời, nơi mà bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn đủ mọi khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày.

Là một sáng thức dậy, thấy từng góc phố nhỏ của Mercure vẫn ngủ yên say trong giấc mộng, sương mù giăng khắp lối. Còn ta thì cứ ngẩn ngơ ngắm nhìn cái thành phố trong sương, giữa khoảnh khắc vắng lặng hiếm hoi ấy.

Sớm mai bình yên tại Làng Pháp
Ảnh:@holythang

Có thể bạn muốn biết: Giá phòng khách sạn Mercure French Village

Hít thật sâu bầu không khí tinh khiết buổi sáng rồi bước chậm trên con đường lát đá ở Mercure Danang French Village Bana Hills, cả thành phố vẫn bảng lảng sương và trời se lạnh… Cảm thấy mình như Alice đang đi lạc vào một xứ sở thần tiên nào đó.

Đêm trên Làng Pháp Mercure
Ảnh: @Tunyatawee

Bạn biết điều thích nhất khi nghỉ đêm tại Bà Nà Hill là gì không?

Là khi khách đã “xuống núi”, khu làng Pháp Mercure hoàn toàn tĩnh lặng và thanh bình đến độ bạn có thể nghe thấy tiếng thở của chính mình. Đến độ bạn có thể là người duy nhất được bay bổng chụp hình ở đây… Đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Đà Nẵng mà bạn không bao giờ nên bỏ qua!!!

Ngôi làng châu Âu mờ sương
Ảnh: @armster_wee

Bạn đã từng trải nghiệm cảm giác đi giữa những con đường lát đá trong đêm khuya thanh vắng ở Mercure chưa? Đó sẽ là cảm giác như mình đang lạc ở một nước Pháp rất xưa vậy.

Cầu Vàng
Ảnh: @tassia_ivila_ma

Trời về khuya, sương mù bao phủ cây cầu Vàng, bạn sẽ thích phát điên trước vẻ đẹp ngoạn mục đầy táo bạo và tự do của nó. Nhạc vẫn phát nhẹ nhàng, cùng nắm tay nhau khiêu vũ lung tung vài điệu, như “những kẻ khờ mộng mơ”, cũng đủ làm cho đêm thêm lãng mạn.

Cầu vàng trong bình minh
Ảnh: @mercurebanahillsfrenchvillage

Buổi sáng sớm và chiều trở về tối là không gian tĩnh lặng và mênh mông, yên bình thực sự. Cứ tha hồ thênh thang chạy nhảy, bay bổng chụp hình ở đây mà chẳng lo chen chúc, vướng bận dòng người. Cảm giác như mình bao trọn cả Bà Nà Hills.

Cầu Vàng buổi sáng
Ảnh: @mercurebanahillsfrenchvillage

Nghỉ đêm tại Bà Nà Hill có chán không?

Cầu vàng không chán, Bà Nà Hills và khu làng Pháp Mercure không chán. Mà chính cách đi du lịch không đúng cách của số đông mọi người mới là “chán”! Tin tôi đi, bạn sẽ không hề thất vọng nếu một lần được ở lại đây qua đêm!

Mercure French Village Bana Hills
Ảnh: linh.ngg

Ở Mercure French Village Bana Hills còn có hồ bơi nước ấm. Chỉ cần ở lại qua đêm tại đây là được vô bơi thoải mái và hoàn toàn free. Hồ bơi có khung cảnh thiên nhiên rất xinh xắn. Nước hồ luôn ấm vì có một hệ thống sưởi suốt ngày đêm!

Khu vườn bí mật ở Mercure French Village Bana Hills
Ảnh: @agnebutkute

Hồ bơi cũng có một hồ massage xục nước ấm để khách ngâm mình và massage. Tưởng tượng buổi sáng khởi động chút rồi xuống hồ bơi nước ấm ngâm mình thì còn gì bằng! Còn buổi tối vừa ngâm mình vừa coi phim được luôn vì tầm 8h – 10h tối là trong hồ bơi có chiếu phim để khách vừa relax ngâm mình vừa thưởng thức.

Hầm rượu
Ảnh: @ladyppam

Trong khi, quán bar La Tavern mang dáng dấp của một hầm rượu cổ Châu Âu từ thế kỷ 19 với những nét hoài cổ tinh tế và không gian ấm cúng. Giữa khí trời se lạnh mù sương, chui vô hầm rượu này nghe nhạc aucostic rùi nhâm nhi vài chai với đám bạn thân thì còn gì bằng!

Buffet sáng đa dạng và ngon miệng tại nhà hàng La Crique, cho tất cả khách đặt phòng qua đêm.
Ảnh: @baitongny

Tạm kết

Nhiều người vẫn thường ví von rằng nơi đây như một châu Âu thu nhỏ, mà đúng hơn là một ngôi làng xinh đẹp và bình yên của nước Pháp.

Đêm lãng mạn trên Bà Nà Hill - Mercure Danang French Village
Ảnh: @worachat

Phải ở lại qua đêm mới biết Mercure French Village Bana Hills lãng mạn cỡ nào. Bạn đã bao giờ trải nghiệm cảm giác một mình bay bổng giữa màn sương đêm trên cây cầu Vàng? Một góc trung tâm của khu nhà thờ tại Mercure Danang French Village Bana Hills? Nếu chưa, hãy thử một lần đi nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hối tiếc, vì mình đã làm điều này quá muộn đấy!

Leave a Comment