Những điều cần biết khi mua vé Bà Nà Hill khuyến mãi

Giá vé Bà Nà bao nhiêu, áp dụng cho đối tượng nào, du khách cần chuẩn bị gì… là những điều bạn cần biết khi muốn nhận ưu đãi của Bà Nà Hill khuyến mãi 2019.

Những điều cần biết khi mua vé Bà Nà Hill
Cáp treo Bà Nà Hill. Ảnh: @hao_photography

Du lịch Đà Nẵng tháng 10, nhiều du khách muốn mua vé Bà Nà Hill khuyến mãi 300.000 đồng để trải nghiệm nơi miền tiên cảnh, nhưng vẫn còn mơ hồ về chương trình này, hãy cùng Đà Nẵng Thanh Travel tìm hiểu rõ hơn nhé!

Bà Nà Hill khuyến mãi áp dụng cho đối tượng nào?

Chương trình ưu đãi “Tự hào miền Trung” được Sun World Ba Na Hills tổ chức áp dụng cho những du khách có hộ khẩu thường trú tại 19 tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên, bao gồm:

 • Miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, TP. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận
 • Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng
Bà Nà Hill khuyến mãi 2019
Ảnh: Đà Nẵng Fantasticity

Giá vé ưu đãi

 • Người lớn (và trẻ em từ 1,4m trở lên): 300.000 đồng/người
 • Trẻ em (từ 1m-1,4m): 200.000 đồng/người
 • Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

Thời gian áp dụng ưu đãi

Các ngày từ 20/9 – 5/10/2019, kể cả các ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật)

Giá vé bao gồm những gì?

 • Giá đã bao gồm vé vào cổng Khu du lịch (vé cáp treo)
 • Miễn phí trò chơi trong khu vui chơi giải trí Fantasy Park (trừ trò có thưởng)
 • Miễn phí Tàu hỏa leo núi
 • Miễn phí tất cả các điểm tham quan, như: Hầm rượu Debay và vườn Hoa Le jarrdin D’Amour, cầu Vàng, làng Pháp, khu Tâm linh…
 • Lưu ý: Giá chưa bao gồm Ẩm thực, vé tham quan Bảo tàng Sáp.
Những điều cần biết khi mua vé Bà Nà Hill
Cầu Vàng – điểm check-in hàng đầu tại Bà Nà Hill. Ảnh: @sandynapasorn

Du khách cần chuẩn bị giấy tờ gì khi mua vé Bà Nà Hill khuyến mãi?

Du khách các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên mua vé cáp treo Bà Nà chỉ cần xuất trình Bản Gốc một trong các loại giấy tờ tùy thân sau:

 • Người lớn: Hộ chiếu, CMND, Thẻ căn cước, Giấy phép lái xe
 • Trẻ em: Sổ hộ khẩu hoặc Giấy khai sinh

Du khách các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên mua vé cáp treo Bà Nà chỉ cần xuất trình Bản Gốc một trong các loại giấy tờ tùy thân sau:Những giấy tờ này cần được xuất trình tại Khu soát vé và Cổng soát vé lên cáp treo để được hưởng ưu đãi. Khi mua vé, du khách không cần phải xuất trình những giấy tờ này. Tuy nhiên, du khách cần lưu ý, Khu soát vé chỉ chấp nhận giấy tờ tùy thân là BẢN GỐC, giấy tờ bản sao có công chứng sẽ không được chấp nhận.

Du khách có được mang theo thức ăn không?

Hiện nay, Bà Nà Hill không cho phép du khách mang đồ ăn, thức uống vào khu du lịch. Do đó, du khách nên mua thêm vé Buffet trưa, nếu muốn tận hưởng trọn vẹn chuyến khám phá Bà Nà Hill suốt ngày dài.

Bà Nà Hill
Bữa trưa tự chọn tại nhà hàng Arapang. Ảnh: @ngocbich22

Tại Bà Nà Hill có đủ các lựa chọn món ăn từ Á sang Âu, ở các nhà hàng Arapang, La Lavande, Beer Plaza, Le Louvre với mức giá từ 225.000 VNĐ/người lớn, 113.000 VNĐ/trẻ em.

Xem thêm: Combo vé cáp treo Bà Nà Hill & Buffet trưa

Ngoài ra, nếu du khách muốn lưu trú tại Bà Nà để có thêm nhiều thời gian vui chơi, khám phá có thể đặt phòng khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills. Tọa lạc trên đỉnh núi Bà Nà, Mercure Danang French Village Bana Hills được thiết kế theo phong cách kiến trúc Gothic thế kỷ 19, mang đến cho du khách đêm trải nghiệm giữa những ngôi làng cổ xưa của nước Pháp đầy lãng mạn.

Những điều cần biết khi mua vé Bà Nà Hill
Làng pháp về đêm. Ảnh: @travellifebyjk

Với tất tần tật những điều cần biết khi mua vé Bà Nà Hill khuyến mãi 300.000 đồng được chia sẻ trên đây. Hy vọng bạn đã có đủ thông tin để có thể tận hưởng ưu đãi lớn này!

Leave a Comment