Có gì bên trong Bảo tàng 3D lớn nhất Việt Nam tại Đà Nẵng?

Art In Paradise Danang là Bảo tàng 3D lớn nhất Việt Nam. Đây là khu giải trí trong nhà rộng nhất Đà Thành thích hợp để bạn ghé thăm bất kỳ ngày nắng hay mưa, phù hợp cho mọi lứa tuổi.
Ảnh: @chocochocomintz
Ảnh: @chocochocomintz
Bảo tàng có tất cả 9 chủ đề độc đáo với hơn 150 tác phẩm tranh 3D cho bạn thỏa sức sáng tạo, tha hồ sống ảo, điên rồ theo cách riêng của bạn, ngọt ngào nếu đó là điều bạn muốn.

Art In Paradise Danang – Bảo tàng 3D lớn nhất Việt Nam

Art In Paradise Danang là thành viên thứ 6 thuộc Art in Paradise Global – Group Bảo tàng 3D Art lớn nhất thế giới. Được đầu tư bởi công ty Art in Paradise Global, đã xuất hiện tại các quốc gia: Pattaya, Bangkok, Chaingmai (Thái Lan); Malaysia; Úc và bây giờ là Tp. Đà Nẵng.

Đi Bảo tàng tương tác duy nhất và lớn nhất Việt nam

Art in Paradise Danang là Bảo tàng tranh 3D Art xoay quanh vật thể 3 chiều, sử dụng nghệ thuật ngụy trang hay còn được gọi là nghệ thuật vẽ trên các bề mặt khác nhau: tường, sàn, trần nhà… Đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao “biến” bức tranh trên bề mặt phẳng trở thành ảo ảnh, tạo cảm giác mọi vật đang sống động như thật.
Ảnh: @art_in_paradise_danang
Ảnh: @art_in_paradise_danang
Bảo tàng 3D Art in Paradise Danang còn là hiện thân của nghệ thuật tương tác đòi hỏi sự tham gia của khán giả để hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật 3D. Tương tác là nghệ thuật và người tham gia là một nghệ sĩ.
 
Bảo tàng tranh 3D mang đến sự thú vị, hài hước của việc khám phá nghệ thuật tranh 3D và tự mình tham gia tạo nên các tác phẩm nghệ thuật 3D. Khiến việc thưởng thức nghệ thuật trở nên dễ dàng và hài hước hơn bao giờ hết.
Ảnh: @riitinja123
Ảnh: @riitinja123
Art In Paradise Danang có diện tích trên 4000m2, với 9 khu vực chủ đề chuyên biệt được thể hiện qua hơn 130 tác phẩm, được thực hiện bởi gần 20 nghệ sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

Tầng 1 bảo tàng 3D Đà Nẵng sẽ bao gồm 5 khu vực chủ đề:

Ảo ảnh – Optical
Nghệ thuật kết hợp giữa ánh sáng và màu sắc, đánh lừa thị giác con người để tạo ra ảo ảnh quang học. Bạn sẽ thực sự nghĩ rằng “Bức tranh đang chuyển động”.
bảo tàng 3D đà nẵng
Ảnh: @art_in_paradise_danang
Dựa vào khoản cách xa gần, đổ bóng cùng những màu sơn đa chiều và độ trong suốt cao, hình thành một lớp mỏng, cùng với sự phản xạ và khúc xạ ánh sáng, một phần bức tranh sẽ chuyển động theo hướng nhìn của khách tham quan.
Nghệ thuật cổ điển – Classic
Classic sự kết hợp giữ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới với nghệ thuật 3D khiến thưởng thức nghệ thuật trở nên đơn giản và hài hước.
Ảnh: @art_in_paradise_danang
Ảnh: @art_in_paradise_danang
Đại dương – Aqua
Cùng Art In Paradise đi theo giấc mơ của cô gái nhỏ, khám phá thành phố bị lãng quên dưới đáy đại dương trong căn phòng Aqua màu xanh. Bạn có thể ghé qua Art In Paradise các nước trên thế giới để ngắm nghía và thỏa sức tưởng tượng.
Ảnh: @art_in_paradise_danang
Ảnh: @art_in_paradise_danang
Động vật hoang dã – Safari
Khám phá những khu rừng hiếu khách. Những tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp họ nhà Khỉ, vẻ đẹp hút hồn của điệu múa chim Công… luôn “chờ chực” chào đón bạn đến thăm khu rừng già. Và đừng quên rằng ở bất cứ khu rừng nào cũng chứa đựng sự nguy hiểm: sự rình mò của hổ, sự tinh ranh của báo,…
Thế giới thần tiên – Fantasy
Cùng đắm chìm trong thế giới của những mộng mơ và trí tưởng tượng. Tự mình hóa thân vào các nhân vật trong thần thoại, cổ tích để kể cho nhau nghe về một câu chuyện đã lâu lắm rồi…
Bảo tàng 3D lớn nhất Việt Nam. Ảnh: @art_in_paradise_danang
Ảnh: @art_in_paradise_danang

Tầng 2 bảo tàng 3D Đà Nẵng được chia làm 4 khu vực chính:

Ai cập cổ đại – Egyption
Nơi giúp bạn trở thành diễn viên chính trong bộ phim hành động lấy bối cảnh ở đất nước Ai Cập với rất nhiều điều thần bí.
bảo tàng 3D đà nẵng
Ảnh: @art_in_paradise_danang
Thế giới – World
Một thế giới Ai Cập cổ đại được thu nhỏ trong bảo tàng 3D, các bạn tha hồ hóa thân vào các nhân vật, các tác phẩm nơi đây được thể hiện với ý đồ khá rõ nên người tham quan hầu hết có thể hình dung ra và rất dễ để lên ý tưởng sống ảo.
Căn phòng bí ẩn (Phối cảnh thị giác)
Thể hiện công trình và thắng cảnh trên thế giới, các tác phẩm thể hiện với khung hình lớn, ở đây cũng thu hút rất đông người tham quan, chụp hình.
Bảo tàng 3D lớn nhất Việt Nam. Ảnh: @wasineela
Ảnh: @wasineela
Trick Art, Hiện đại – Modern
Nếu biết chọn góc ảnh, bạn sẽ tạo được những bức ảnh cực kỳ đẹp và độc đáo trong chủ đề này.
Đây là khu vực mình thích nhất, bởi vì các tác phẩm thật sự đẹp và sáng tạo, cái cốt lõi là có thể cho ra đời rất nhiều bức ảnh đầy nghệ thuật “sống ảo”.

Cần làm gì để có ảnh đẹp tại Bảo tàng 3D Đà Nẵng?

  • Khi vào bảo tàng, để có những tấm hình đẹp và đúng góc 3D, mọi người chú ý nên đứng vào những điểm Photo Point để chụp nhé.
  • Nhớ sạc đầy pin điện thoại hay máy ảnh trước khi đến bảo tàng.
  • Không được mang đồ ăn vào bên trong bảo tàng.
  • Không được mang giày dép vào bên trong mà hãy nhớ để vào những tủ giữ đồ.

Bảo tàng 3D lớn nhất Việt Nam
Ảnh: @art_in_paradise_danang
Giờ mở cửa và giá vé bảo tàng nghệ thuật tranh 3D tại Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 9g00 – 20g00
Giá vé:
  • Người lớn: 120.000 đồng/người
  • Trẻ em: 80.000 đồng/bé
Địa chỉ: 133 Trần Nhân Tông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Bảo tàng 3D đà nẵng
Ảnh: @art_in_paradise_danang
Ở đây, nguồn cảm hứng, trí tưởng tượng cùng khả năng “diễn xuất” của bạn sẽ được dịp bung xõa không giới hạn, tạo nên những bức ảnh sống ảo “triệu like”. Vậy nên, nếu có dịp du lịch Đà Nẵng đừng quên ghé lại Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D bạn nhé.