Làm thế nào để chụp hình trên cầu Vàng mà chỉ có mình ta?

Cầu Vàng – Bà Nà Hill chưa bao giờ làm tín đồ mê chụp ảnh thất vọng. Thế nhưng, Cầu Vàng lúc nào cũng rất đông khách, khiến chúng ta không thể nào chụp hình mà chỉ có mỗi mình ta. Vậy hôm nay, Đà Nẵng Thanh Travel sẽ mách bạn thời điểm lý tưởng để có bức ảnh nghìn like nhé:

Cầu Vàng
Ảnh: @lehoangnam

Cách 1: Lưu trú tại Khách sạn Mercure Bà Nà

Có hai điều làm tôi ấn tượng nhất ở Bà Nà, đó là đêm và bình minh. Đêm trên Bà Nà sương mù phủ khắp lối, làng Pháp lên đèn lung linh ẩn hiện khiến ta như đang lạc bước giữa mùa đông London xinh đẹp đến huyền diệu.

Nhà thờ tại Làng Pháp về đêm
Ảnh: Quyên Quyên

Lưu trú tại Khách sạn Mercure, cầu Vàng sẽ là của riêng bạn

Ở lại đêm, cả Bà Nà sẽ là của riêng bạn. Làng Pháp của riêng bạn, cầu Vàng cũng là của riêng bạn. Nhưng bạn cần lưu ý, chuyến cáp cuối cùng từ Cầu Vàng về Quảng trường sẽ kết thúc lúc 20 giờ hàng ngày. Vì vậy, bạn nên xuống cầu Vàng từ khoảng 17 – 18 giờ chiều. Khi những vị khách cuối cùng rời Bà Nà. Lúc này, bạn tha hồ thả dáng trên cầu Vàng trong hoàng hôn.

Bình minh trên Bà Nà
Ảnh: @lehoangnam

Hoặc buổi sáng hôm sau, bạn thức dậy sớm một chút để lên cầu Vàng lúc 7 giờ. Chắc rằng lúc này, chẳng có vị khách nào ở đây chiếm trọn không gian đất trời ngoài bạn đâu. Đứng ở cầu Vàng, tắm trong nắng sớm ngắm mây trời bảng lảng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, khó thể nào quên.

Ở lại đêm Bà Nà, bạn sẽ được đón bình minh trên cầu Vàng
Ảnh: @lehoangnam

Ngoài ra, như đã nói lưu trú tại khách sạn Mercure Bà Nà, không chỉ có cầu Vàng là của riêng bạn, mà Làng Pháp cũng là của bạn. Dù vào lúc bình minh, hoàng hôn hay đêm về làng Pháp Bà Nà Hill cũng làm mê hoặc lòng người. Việc của bạn chỉ là chuẩn bị những set đồ thiệt xinh để làm bộ hình đủ 4 mùa xuân – hạ – thu – đông trong cùng một ngày ở Bà Nà Hill.

Ở lại đêm Bà Nà bạn sẽ được trải nghiệm đủ 4 mùa
@mihuyen.lam

Giá phòng khách sạn Mercure Bà Nà Hill khoảng 3 triệu đồng/phòng/đêmcho 2 người, đã bao gồm buffet sáng sang chảnh.

Xem thêm: Đặt phòng Mercure Bà Nà Hills sớm cho chuyến đi của bạn

Cách 2: Là vị khách đầu tiên của Bà Nà Hill

Bạn có biết, tuyến cáp treo đầu tiên của Bà Nà Hills vận hành lúc 7 giờ sáng mỗi ngày. Vậy thì cách tốt nhất để bạn vẫn có thể chụp một mình trên cầu Vàng đó là đi chuyến cáp sớm nhất này.

Bình minh cầu Vàng
Ảnh: @kestyoga

Từ trung tâm thành phố đến Bà Nà mất khoảng 45 phút đến 1 tiếng. Vì thế, nếu muốn lên Bà Nà Hill bằng chuyến cáp sớm nhất, bạn nên đi ngủ sớm vào tối hôm trước, để hôm sau dậy sớm và có đầy đủ sức khỏe.

Hãy là vị khách sớm nhất lên Bà Nà để được check-in cầu Vàng chỉ có hai ta
Ảnh: @lehoangnam

Lưu ý, khi lên Bà Nà bạn không được mang đồ ăn thức uống lên cáp treo. Vì vậy, hãy nhớ ăn sáng trước khi đi nữa nhé, hoặc bạn có thể ăn sáng ở các nhà hàng hay mua đồ ăn nhẹ ở các quầy hàng trên Bà Nà Hills.

Bà Nà
Ảnh: @lehoangnam

Bạn có biết, mua vé cáp treo Bà Nà Hills bạn sẽ được tham quan và vui chơi miễn phí tất cả các trò chơi hiện có trên đỉnh Bà Nà. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham quan bảo tàng sáp thì phải mua vé 100k/người đấy nhé!

Cầu Vàng - Bà Nà Hill
@thuyduongg09

Ngoài ra, vé cáp treo Bà Nà Hill chưa bao gồm bữa trưa. Đối với du khách vui chơi ở đây nguyên ngày, có thể đến các nhà hàng tại làng Pháp để thưởng thức buffet trưa trong không gian lãng mạn, với giá dao động từ 225k – 250k/người.

Cách 3: Mua vé combo Đêm Bà Nà để check-in hoàng hôn cầu Vàng

Check-in cầu Vàng trong hoàng hôn
Ảnh: @blushblushtomato

Mua combo đêm Bà Nà và lên cáp sau 16 giờ hàng ngày, bạn sẽ được săn hoàng hôn trên cầu Vàng. Từ sau 17 giờ, rất nhiều du khách đã xuống núi. Vì thế, Bà Nà lúc này rất ít khách tham quan, bạn có thể thoải mái chụp hình check-in cầu Vàng, làng Pháp, thoải thích vui chơi khu giải trí Fantasy mà chẳng cần phải xếp hàng chờ đợi!

Cầu vàng khi đêm dần buông
Ảnh: @susu_5296

Combo Đêm Bà Nà, bao gồm:

  • Xe buuýt đưa đón từ trung tâm thành phố,
  • Vé cáp treo khứ hồi và buffet tối.
  • Thời gian áp dụng: 16h00 – 22h00

Xem thêm

Leave a Comment